11 bước dễ dàng làm website kinh doanh online dễ dàng

website, làm web, làm website, website kinh doanh online, website bán hàng online, website kiếm tiền online, blog bán hàng online, bán hàng trên mạng, kiếm tiền trên mạng

Làm website là điều bạn cần có khi muốn kiếm tiền online hay kinh doanh online. Bởi vì để kinh doanh online hay kiếm tiền trên mạng thành công thì bạn cần xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn làm một website bằng wordpress để bạn có thể bắt đầu bán hàng online.

Làm website blog để kinh doanh online có dễ dàng không?

Có lẽ nhiều người khi đọc đến đây thì đang tự hỏi rằng:

 • Làm website kinh doanh online có khó không?
 • Làm website bán hàng online như thế nào?
 • Chắc mình làm thuê ai đó làm website?

Phạm Hồng Hải cũng đặt câu hỏi như vậy khi bắt đầu vào việc phát triển Online marketing cho doanh nghiệp của mình trước đây. Ở thời điểm đó, làm một website thì chi phí cực kỳ lớn.

Trong khi lúc này thì mình hoàn toàn không biết về một chút CODE, làm website một chút gì cả.

Cám ơn khóa học IPS Internet Power System của diễn giả, luật sư Phạm Thành Long đã đưa tôi đến ngày hôm nay. Mình đã bỏ qua mọi sự sợ hãi và cứ làm theo hướng dẫn. Hồi đó, mình đã mất hơn 3 tháng để có thể hoàn thành được một website để kiếm tiền online.

Nhưng bây giờ thì Phạm Hồng Hải có thể hoàn thành website chỉ trong vòng 30 phút.

Và tôi tin bạn chắc chắn cũng có thể tự làm một website blog cho mình trong thời gian rất nhanh.

Bạn có thể xem video hướng dẫn từng bước làm một website.

Và bạn cũng có thể làm theo các bước hướng dẫn cách làm website wordpress.Các bài viết hướng dẫn sẽ giúp bạn có thể làm theo từng bước. Bạn sẽ không còn sợ hay ngại vì không biết ngoại ngữ.

Bạn hãy làm theo thứ tự các bước trong bài viết này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

phạm hồng hải, phạm hải, pham hong hai, pham hai, hong hai, hồng hải, hải, kinh doanh online, kiếm tiền online, bán hàng online, website, blog, làm website, làm blog, viết bài blog, viết blog, làm website blog, làm website kinh doanh online, làm website bán hàng online, làm website kiếm tiền online
Phạm Hải tại bàn làm việc kinh doanh online

Tại sao lại nên tự làm website?

Việc tự làm website giúp bạn phát huy tối đa các tính năng của website vào công việc. Cho dù bạn thuê đơn vị thiết kế website cho bạn thì bạn cũng phải trình bày cho họ ý tưởng, mặt hàng bạn cần bán. Sau đó là một chuỗi ngày dài trong việc trả lời email, duyệt nội dung website.

Việc một người làm website mà không học về phát triển tư duy, chiến lược bán hàng thì sẽ khó có thể hiểu hết được những điều bạn đang nghĩ trong đầu.

Bạn đã thuê ai thiết kế website cho bạn trước đây chưa?

Bạn có thấy rằng phần lớn họ chỉ làm xong website theo demo ban đầu như trình bày cho bạn. Nhưng vận hành, cập nhật website như thế nào? Họ có tư vấn cho bạn nên sử dụng công cụ nào nữa không? Họ có hướng dẫn bạn sử dụng website bán hàng online như thế nào không?

Như vậy, bạn đã không tận dụng được tối đa sức mạnh của website.

Thêm vào nữa, trong quá trình sử dụng website sau này, mỗi khi bạn muốn sửa hay thêm chức năng thì sao? Bạn phải gọi điện cho bên thiết kế mà cả tuần vẫn chưa sửa xong cho bạn. Hoặc bạn phải chi ra thêm một số tiền nhất định cho việc sửa chữa đó.

Tự làm website giúp bạn chủ động xây dựng doanh nghiệp trên Internet

Công việc kinh doanh của chính mình mà tại sao lại để phụ thuộc cho người khác như vậy?

Bạn mong muốn kiếm tiền trên mạng để thoát khỏi cuộc sống đi làm thuê mà lại đi năn nỉ người khác vậy à?

Tôi sẽ tự làm website kinh doanh online cho chính mình!!

Hãy nói thật to câu này ra! Và nói nhiều lần trước khi bạn đọc tiếp các dòng tiếp theo.

Hoặc bạn viết thật to câu này trên một tờ giấy trắng để trước máy tính của mình.

Bạn đi thuê ai đó làm web thì bạn có thể hình dung như họ đang giữ “cần câu cá” của bạn. Sau này, blog của bạn sinh ra lợi nhuận cao thì tài sản của bạn không có chút đảm bảo nào.

Điều quan trọng hơn tất cả, việc bạn có thể tự làm web sẽ giúp bạn tự vận hành một kế hoạch marketing hoàn chỉnh. Điều này có nghĩa là trong việc kinh doanh online thì bạn sẽ có rất nhiều các trang web khác nhau. Mỗi trang web khác nhau sẽ phục vụ một chiến lược marketing cho chính bạn.

Bạn có thể tham gia vào các khóa học làm website wordpress ngoài kia. Các khóa học có giá vài trăm ngàn đến vài triệu.

Nhưng bạn cũng có thể tự làm cho mình một website bằng wordpress mà không mất phí. Ví dụ: hướng dẫn từng bước làm blog kiếm tiền online mà bạn đang đọc ở đây nhé.

Bắt đầu làm website blog để kiếm tiền online như thế nào?

Phạm Hải đã lập từng bước theo thứ tự lần lượt và đơn giản để bạn không bị mất thời gian và công sức phía sau đó. Hãy lưu bài viết này bằng cách chia sẻ lên Facebook, Twitter..

Điều này sẽ giúp bạn có thể quay về đọc bài viết bất kỳ lúc nào. Đồng thời, việc chia sẻ lên Facebook cũng sẽ giúp bạn ghi nhớ việc ngày mà bạn bắt đầu vào kinh doanh online.

Làm website kiếm tiền online thực sự đơn giản!!

Hãy tưởng tượng bạn đang hét to câu này sau khi bạn thực hành chính xác các bước trong bài viết hướng dẫn này.

11 bước để bắt đầu làm một website kinh doanh online

Bạn có thể đọc chi tiết từng bước hướng dẫn phía dưới. Nhưng bạn hãy đọc lần lượt từng bước trong hướng dẫn phía dưới này để hình dung bức tranh tổng thể:

Bước 1: Chọn sở thích và đam mê của bạn Điều gì mà bạn muốn chia sẻ với mọi người
Bước 2: Hạ thấp thị trường ngách của bạn Hãy tìm chỗ giao thoa sở thích, điểm mạnh và khả năng sinh lợi
Bước 3: Chọn một Hosting Website Hãy sử dụng một hosting tốc độ nhanh và tin cậy
Bước 4: Quyết định tên miền website của bạn Bạn sẽ gọi website của mình là gì
Bước 5: Cài đặt WordPress Chỉ với 01 bấm chuột, bạn đã có một website cho chính bản thân mình
Bước 6: Đăng nhập vào website và cài đặt Hãy làm quen với phần quản lý Blog của bạn
Bước 7: Cài đặt một giao diện website Đây là những gì mà khách hàng sẽ nhìn thấy website của bạn như thế nào
Bước 8: Bài viết đầu tiên của bạn trên website Hãy viết 3-4 bài viết về tính năng, lợi ích của sản phẩm đã giúp điều gì cho mọi người
Bước 9: Đầu tư vào bản thân để thành công nhanh hơn Nếu bạn vướng mắc, hãy đầu tư vào sách hay khóa học nâng cao để giúp đỡ bạn
Bước 10: Lưu lượng truy cập Website traffic Thu hút khách hàng đang có nhu cầu mong muốn đến với bạn
Bước 11: Kiếm tiền online Bạn có thể bán hàng, giới thiệu sản phẩm.. để bắt đầu kinh doanh online
11 bước để bắt đầu kinh doanh online

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình bán hàng online của mình rồi chưa? Phạm Hải sẽ luôn ở bên bạn khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Bước 1: Chọn điều bạn đam mê để bắt đầu làm web blog bán hàng online

Để bắt đầu kinh doanh thành công thì bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình. Công việc này phải đem lại niềm vui cho bạn.

Điều này sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trên các hành trình xây dựng hệ thống bán hàng online cho riêng mình.

Nếu bạn đọc đến đây mà bạn vẫn chưa nghĩ ra chủ đề bạn yêu thích là gì thì bạn có thể trả lời hai câu hỏi sau. Hãy viết ra các câu trả lời trên tờ giấy để bạn có thể đánh giá thứ tự yêu thích các chủ đề nhé.

Bạn thích nói chuyện, chia sẻ về chủ đề gì?

Bạn muốn học thêm về chủ đề gì?

Điều gì có thể bạn thức trắng đêm để nghiên cứu về nó khi chồng hoặc vợ bạn đã lên giường đi ngủ?

Hãy đánh giá các câu trả lời trên và chủ đề mà bạn thích nó nhất. Điều này sẽ giúp bạn làm website kiếm tiền online nhanh hơn và hiệu quả hơn. Bạn chưa phải là chuyên gia trong lĩnh vực đó nhưng khi nội dung bạn viết website sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn và tốt hơn nữa.

Hãy tìm chủ đề mà bạn có thể nói chuyện trong suốt thời gian dài sau này nữa

Ai là người mà website blog của bạn muốn hướng tới?

Bạn có đang bán hàng không? Đối tượng khách hàng mà bạn mong muốn phục vụ là gì? Có lẽ nếu bạn đang kinh doanh thì câu trả lời này hoàn toàn dễ dàng đối với bạn nhỉ?

Việc làm website blog để bán hàng trên mạng hay kiếm tiền online cũng tương tự như vậy. Vì blog sẽ viết bài và chia sẻ các nội dung và các giọng văn phù hợp đúng với người đọc. Điều này sẽ thu hút người đọc và theo dõi bạn nhiều hơn.

Ví dụ: bạn có thể làm một blog giảm cân cho mẹ bầu sau sinh và vẫn đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho con. Đây là những chia sẻ về kinh nghiệm của chính bản thân mà nhiều người ngoài kia đang tìm kiếm.

Ví dụ 2: Bạn có thể làm một web blog chia sẻ kinh nghiệm tăng cân của bạn. Điều này giúp bạn thay đổi từ một đồng chí gầy gòm thành một thanh niên đẹp trai như thế nào. Chính nhờ tăng cân mà cuộc sống của bạn đã thay đổi. Bạn đã gặp vợ và có con được như thế này.

Việc xác định dúng khách hàng mà bạn phục vụ sẽ giúp bạn có nhiều bài chia sẻ trên blog của bạn sau này.

Khi đọc đến đây, có phải câu hỏi bạn đang đặt ra trong đầu? Cũng có rất nhiều người khi muốn bắt đầu kinh doanh online thì họ sẽ hỏi:

Kiếm tiền online từ website như thế nào?

Kiếm tiền online thực chất là kinh doanh online hay bán hàng online.

Bạn có bán hàng thì bạn mới có tiền.

Còn nếu bạn không bán hàng thì có kiếm tiền online được không?

Câu trả lời chắc chắn sẽ Được.

Bạn có thể kiếm tiền online bằng hình thức hiển thị quảng cáo Google Adsense, hay còn gọi là GA.

Nhưng điều quan trọng là mục tiêu của bạn là muốn kiếm được bao nhiêu tiền trong một tháng. Và bao lâu thì bạn có thể đạt được mục tiêu đó? Cái này là điều quan trọng nhất khi bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh.

Hãy lấy một tờ giấy và một cái bút ghi rõ mục tiêu và thời gian bạn đạt được mục tiêu đó. Và bạn hãy dán mục tiêu đó vào chỗ dễ nhìn nhất để bạn có thể thấy nó mỗi buổi sáng khi thức dậy.

Sản phẩm mà tôi sẽ bán hàng online là gì?

Đừng quan tâm bạn sẽ bán gì.

Tại sao vậy ư?

Để thành công trong việc kinh doanh nói chung và kinh doanh online nói riêng, bạn hãy quan tâm đến khách hàng CẦN và MUỐN gì.

Điều này chính là việc đi tìm thị trường ngách cho chính mình. Vậy tìm thị trường ngách như thế nào? Hãy là chính bạn trong các trường hợp thế này.

Vì sao vậy?

Vì việc xác định đến với Kiếm tiền online là câu chuyện kinh doanh của bạn. Nên bạn hãy làm việc với chính niềm đam mê của mình, sở thích của mình. Hãy đặt câu hỏi này cho chính bản thân mình trước nhé:

 • Niềm đam mê lớn nhất của bạn là gì?
 • Chủ đề gì mà không thể làm bạn ngừng nói chuyện về nó?

Bạn trả lời được hai câu hỏi này chính là bạn đã tìm ra được miếng ghép hình đầu tiên trong một bức tranh hàng ngàn miếng ghép khác nhau.

Bước 2: Chọn thị trường ngách của bạn

niche, thị trường ngách, khách hàng mục tiêu, đối tượng khách hàng, khách hàng tiềm năng, startup, khởi nghiệp kinh doanh online
Niche thị trường ngách trong kinh doanh online

 Cách tốt nhất để biết rằng bạn có thể kiếm tiền online bằng sở thích của bạn là tìm sự giao thoa giữa 3 thứ:

 • sở thích,
 • thế mạnh của bạn
 • và khả năng đem lại doanh thu cho bạn.

Điều quan trọng nhất là sự kết hợp giữa sở thích và khả năng tạo ra lợi nhuận.

Có thể bạn là một chuyên gia trong chủ đề đó nhưng thế mạnh của bạn sẽ làm tăng khả năng cho việc kiếm tiền online từ Blog của bạn.

Ví dụ: bạn rất đam mê về du lịch và khám phá ẩm thực nhưng bạn chưa thể đi làm được các điều đó. Đây hoàn toàn là một thị trường ngách có thể giúp bạn kiếm tiền online. Bởi vì người đi du lịch sẽ cần lời khuyên của bạn:

 • về khách sạn thì nên ở đâu,
 • vé máy bay thì nên mua như thế nào,
 • muốn khám phá ẩm thực vùng miền thì nên ăn ở đâu.

Tất cả những điều này sẽ do trải nghiệm của bạn đem lại cho người đọc.

Nhưng nếu bạn chưa có khả năng để đi khắp mọi nơi như vậy. Bạn càng bắt đầu viết bài thì bạn càng phải đi du lịch nhiều hơn và càng được luyện tập nhiều hơn. Điiều này sẽ giúp bạn càng trở nên tốt hơn.

Các bước để nghiên cứu hị trường ngách NICHE để kinh doanh online

Bạn hãy tưởng tượng rằng bạn có rất nhiều ý tưởng cho việc bán hàng của mình. Và nếu bạn đang kinh doanh nhưng doanh thu không đáp ứng được mục tiêu tài chính của bạn.

Bây giờ, dù thích hay không, đến thời khắc của bạn và để bắt đầu đào sâu vào việc nghiên cứu. Việc nghiên cứu sâu vào thị trường bắt đầu từ:

 • Nghiên cứu đối với đối tượng khách hàng mục tiêu. Bạn sẽ thấy Phạm Hải thường xuyên đặt câu hỏi này đối với mọi người muốn làm Marketing. Xác định rõ đúng đối tượng khách hàng là chìa khóa quan trọng cho việc kinh doanh thành công.
 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Hãy liệt kê ra ít 3 – 5 đối thủ cạnh tranh trên ý tưởng kinh doanh mà bạn vừa có. Bạn có thể học từ bài học thành công, bài học thất bại của những người làm trên cùng lĩnh vực của mình. Nếu bạn có thể tìm được lý do cho sự thành công hay thất bại đó thì bạn sẽ có ý tưởng tốt cho công việc kinh doanh của chính mình.
 • Nghiên cứu từ khóa. Mục đích của việc nghiên cứu từ khóa là để bạn có thể xác định các từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp. Ở góc nhìn này, bạn chỉ cần nhìn thấy số lượng của mọi người đnag quan tâm, xu hướng phát triển. Điều này sẽ giúp bạn có thể hình dung về sự phát triển thị trường ngách mà bạn muốn làm.

Nếu bạn có thể hoàn thành các bước trên thì bạn có thể rút ngắn thị trường mục tiêu kinh doanh của mình.

Hoặc nếu bạn chưa có ý tưởng kinh doanh online và chưa nghĩ ra thì bạn có thể nghĩ tới việc thực hiện một website blog cá nhân. Blog cá nhân của bạn sẽ chia sẻ kinh nghiệm của chính bạn trong cuộc sống này. Và điều này sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân cho chính mình.

VD: Website Blog PHAMHAI.VN chia sẻ MIỄN PHÍ các kiến thức Online Marketing mà mình đã bỏ ra rất rất nhiều tiền đi tham gia các khóa học trong và ngoài nước. Điều quan trọng hơn cả, PHAMHAI.VN chia sẻ các kinh nghiệm thực chiến của chính bản thân khi áp dụng Online Marketing.

Bạn cũng có thể bắt đầu với một web blog đơn giản là: [TENBAN].COM

Và nếu bạn chưa biết bán hàng gì thì có thể liên lạc với mình để nhận hướng dẫn về các mặt hàng kinh doanh nhé

Bước 3: Chọn mua tên miền domain cho website blog của bạn.

Domain là gì? Domain là địa chỉ website của bạn. Đây là dòng chữ mà bạn hãy gõ tới để vào một website nào đó.

Ví dụ: vnexpress.net, 24h.com.vn , dantri.com.vn .. là những trang web tin tức hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Bạn có thể chọn các tên miền mang tên mình để xây dựng thương hiệu cá nhân. Ví dụ: PhamHai.vn là website chia sẻ mang tính cá nhân của Phạm Hải.

Bạn có thể mua các tên miền mô tả về doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: noithatquan2.com : đây sẽ là trang web chia sẻ bán hàng nội thất tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc bạn cũng có thể mua tên miền mang tính thương hiệu công ty, tập đoàn của bạn. Ví dụ: HungThinhGroup.com mô tả cho một tập đoàn Hưng Thịnh nào đó.

Lời khuyên là bạn nên mua các tên miền nước ngoài, ví dụ: .com, .net, .info, .asia… Các trang web này có chi phí rất thấp ~10$/năm. Quan trọng nhất là việc đăng ký rất dễ dàng cho người mới bắt đầu. Trong khi các website tên miền .vn , .com.vn rất khó kiểm soát. Đồng thời, website phải nộp các giấy tờ liên quan đến việc đăng ký.

Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh của bạn sau này. Nếu có dịp gặp Offline thì Phạm Hải sẽ chia sẻ cho các bạn lý do tại sao nhé.

Mua tên miền website tại Namecheap

Namecheap là đơn vị quản lý tên miền hàng đầu thế giới hiện nay. Tính bảo mật hệ thống rất cao giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm trong việc quản lý tên miền website của bạn.

Bạn chỉ việc điền tên miền domain mà bạn muốn mua và bấm vào tìm kiếm. Lời khuyên là bạn nên chọn tên miền ngắn, dễ nhớ và dễ viết cho mọi người nhé.

namecheap, mua tên miền, domain, domain là gì, website domain là gì, đăng ký tên miền, đăng ký tên miền tại namecheap, hướng dẫn cách mua tên miền,
Namecheap là đơn vị cung cấp tên miền hàng đầu Thế Giới hiện nay

>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách mua tên miền website tại NameCheap

Bước 4: Chọn mua hosting cho website blog chất lượng và uy tín

Hosting là gì? Bạn có thể gọi là máy chủ cho website của bạn. Toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ được truyền lên và lưu trữ tại đây.

Server Hosting giống như một mảnh đất mà bạn chuẩn bị xây dựng văn phòng công ty cho mình trên đó vậy. Phạm Hồng Hải nghĩ rằng bạn không cần biết chi tiết về Hosting website. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể tiến hành tạo trang web bán hàng online cho chính mình như bình thường.

Các tính năng của Hosting website mà đã làm Phạm Hồng Hải không thể rời bỏ:

 • Tốc độ tải trang tốt
 • Bảo mật SSL miễn phí (thông thường sẽ mất 19$/ năm)
 • Có thể chứa 15 domain website rất tốt
 • Hỗ trợ hệ thống Email Marketing
 • Có sẵn các mẫu Template mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu một chiến dịch Online Marketing.

Bạn có thể đăng ký hosting server để làm website và email marketing chăm sóc khách hàng cho mình tại đây:

Bạn có 14 ngày dùng thử hoàn toàn miễn phí hosting website này mà không cần điền thông tin thẻ tín dụng của chính bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng của hệ thống Hosting server cho website này nhé.

Đăng ký thông tin hosting server làm website

 • YOUR NAME: Tên của bạn
 • YOUR EMAIL: Email của bạn hay dùng
 • PASSWORD: mật khẩu để đăng nhập
 • CONFIRM YOUR PASSWORD: Bạn điền mật khẩu đăng nhập giống như mật khẩu bên trên.
 • Bạn chọn chấp nhận “Tôi đồng ý về các điều khoản riêng tư”

Bạn bấm chọn “REGISTER” và chuyển sang bước tiếp theo

Hệ thống sẽ chuyển sang trang mới, chọn quốc gia của bạn. Bạn chỉ việc kéo xuống phía dưới và bấm chọn “VIETNAM” .

Và như vậy bạn đã có hosting website với nhiều tính năng sẵn có để làm Online Marketing phục vụ công việc bán hàng cho bạn.

Tuy nhiên để có thể làm website thì bạn cần trả phí đăng ký cho hosting server này.

 

website; server; hosting; wesite hosting; hosting website; server hosting website; server hosting; builderall; hosting uy tín
Đăng ký hosting website chất lượng

Nâng cấp tài khoản Hosting server để làm website

Tại sao phải nâng cấp lên gói trả phí của Hosting server làm website blog? Miễn phí 14 ngày dùng cho các thành viên trải nghiệm một số tính năng của gói dịch vụ. Điều này dành cho các thành viên nào đã có kinh nghiệm làm web, blog và đang cần chuyển sang gói hosting website tốt hơn.

Hoặc một số bạn đang tìm hiểu về công cụ làm phễu bán hàng để thu hút khách hàng tiềm năng. Khi đó bạn có thể so sánh tính năng của Email Marketing mà bạn sẽ sử dụng để xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng tự động.

Nhưng trong phần này để có thể thực hiện bước kết nối Domain vào hosting thì bạn cần nâng cấp gói tài khoản của mình. Điều này sẽ giúp cho website blog của bạn có thể bắt đầu tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Bạn Click chuột vào nút “UPGRADE” ở phần trên thanh công cụ như hình vẽ mô tả phía dưới.

website; server; hosting; wesite hosting; hosting website; server hosting website; server hosting; builderall; hosting uy tín
Nâng cấp gói tài khoản hosting website wodpress

Nên chọn gói Hosting làm website blog nào cho phù hợp?

Hiện tại Web hosting đang sử dụng có 05 gói Hosting khác nhau.

Phạm Hồng Hải hiện tại đang sử dụng gói 70$. Tuy nhiên, các bạn có thể bắt đầu với gói 50$.

Đây là gói tương đối đầy đủ các tính năng và công cụ để bạn sử dụng vào công việc chăm sóc bán hàng và kinh doanh online của chính mình. Bạn cần sử dụng các công cụ này xây dựng mối quan hệ thân tình với khách hàng:

 • Bạn cần Email Marketing,
 • Facebook Chatbot messenger
 • Phễu bán hàng qua kênh Telegram, Instagram..

Đây chính là những gì mình đang sử dụng để kinh doanh online hiện nay mà không cần bất kỳ một nhân viên nào cả. Bạn hãy hình dung: một nhân viên chăm sóc khách hàng có mức lương bao nhiêu tiền / tháng?

Chi phí để sử dụng công cụ này thì hoàn toàn rất nhỏ so với lương tối thiểu của một nhân viên mà bạn cần thuê.

Hãy chọn gói Essential 50$ để bắt đầu nhé

website; server; hosting; wesite hosting; hosting website; server hosting website; server hosting; builderall; hosting uy tín

Chọn bộ Full tính năng các công cụ bạn cần làm Online markeitng

Chọn gói Essential 50$ để bắt đầu kinh doanh online

Điền thẻ Visa/ Mastercard để hoàn tất mua hosting server làm website

Sau khi bấm chọn “BUY NOW”, bạn sẽ chuyển sang bước điền thông tin thẻ VISA để thanh toán. Bạn nên điền đúng các thông tin để giúp bạn không bị gián đoạn trong quá trình hoạt động kinh doanh sau này.

 • Cardholder: Tên in trên mặt thẻ.
 • Card number: 16 chữ số in trên mặt trước của thẻ
 • MM/YY: hạn sử dụng của thẻ VISA / MASTERCARD của bạn
 • CVC: ba chữ số bảo mật in trên mặt sau của thẻ.
 • Chọn nút “I understand…” phía dưới.

Và bạn chỉ cần bấm vào nút “FINISH PAYMENT “

Và bây giờ thì bạn chỉ cần điền mã số OTP gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn. Việc kiểm tra xác nhận bạn sử dụng đúng thẻ của mình để thực hiện mua bán nhé.

builderall, visa, thẻ visa, mastercard, thẻ mastercard, thanh toán hosting website server, mua hosting, mua server hosting, mua hosting website wordpress,
Điền thông tin thẻ Visa Mastercard thanh toán website hosting

 

Bước 2: Chuyển đổi NAMESERVER tương ứng với các hạng mục NAMESERVER sẽ sử dụng như sau:

Pixel Perfect – CDN:

Master: ns3.l4dns.com

Slave1: ns4.l4dns.com

 

Pixel Perfect Site Builder:

Master: ns1.l4dns.com

Slave1: ns2.l4dns.com

 

WordPress:

Master: ns1.l4dns.com

Slave1: ns2.l4dns.com

 

eCommerce:

Master: ns1.l4dns.com

Slave1: ns2.l4dns.com

 

Cheetah Drag N Drop Website Builder:

Master: ns3.l4dns.com

Slave1: ns4.l4dns.com

 

Directory Builder:

Master: ns1.l4dns.com

Slave1: ns2.l4dns.com

 

Sales Funnels :

Master: ns3.l4dns.com

Slave1: ns4.l4dns.com

 

Others:

Master: ns1.l4dns.com

Slave1: ns2.l4dns.com

 

Trong trường hợp này, chúng ta sẽ cài đặt WordPress để tạo dựng Blog website. Nên bạn sẽ copy 2 dòng chữ bôi đỏ như sau: 

WordPress:

Master: ns1.l4dns.com

Slave1: ns2.l4dns.com