Bạn mong muốn mình thành công trong cuộc sống này hơn? Bạn muốn trở nên giàu có hơn? Hay bạn muốn có nhiều thời gian đi du lịch và cho gia đình hơn? Phạm Hồng Hải cũng từng đặt các câu hỏi nhiều năm trước đây. Và bây giờ mình vẫn đặt câu hỏi này cho bản thân trong lúc tập luyện chạy bộ mỗi sáng.

Thành công trong cuộc sống với mục tiêu cụ thể

Theo bạn thì thành công trong cuộc sống là như thế nào? Ai cũng muốn mình đạt được sự thành công. Nhưng không phải ai cũng cần biết mình phải làm gì? Áp dụng công thức thành công như thế nào?

“Tôi muốn nhiều tiền?”

Đây có lẽ là câu trả lời của rất nhiều người khi hỏi về điều họ mong muốn thành công trong cuộc sống này.

Phạm Hồng Hải cũng như họ trước đây khi đưa ra mong muốn thành công trong cuộc sống của bản thân mình.

Vâng, nhiều tiền là bao nhiêu? Bất kề điều gì cũng cần có con số và thước đó cụ thể. Hãy hét thật to nếu bạn cũng có điều tôi muốn có.

Tôi muốn có được 1 triệu đô la mỹ đến hết tháng 12/ 2020

Tôi muốn kiếm được 20 tỷ Việt Nam đồng trước tháng 12/2020

Vậy để làm được mục tiêu này thì tính ra mỗi tháng thì bạn cần kiếm được bao nhiêu tiền mỗi quý?

Hãy tiếp tục chia nhỏ mục tiêu này thành từng tháng? và rồi từng tuần?

Hãy viết mục tiêu này xuống vào một tờ giấy và dán vào nới làm việc của bạn. Để bạn có thể nhìn thấy mục tiêu này mỗi ngày.

Mục tiêu của bạn cũng có thể trong nhiều lĩnh vực. Không phải chỉ là tiền bạc, mà cũng có thể là mục tiêu về sức khỏe hay địa vị của bạn trong công ty.

Hãy đặt cho mình một mục tiêu về sức khỏe nhé

Ví dụ: Tôi muốn hoàn thành giải chạy bộ Tiền Phong Marathon 42 km trong 4 giờ, ngày 17/05/2020, tại đảo Lý Sơn cùng với team RUN365 Việt Nam.

Nhiều người vẫn nói mong muốn có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Nhưng điều này dễ dàng thực hiện hơn khi co thước đo:

  • thước đo khoảng cách 42 km
  • và thước đo thời gian hoàn thành : 4 giờ
phạm hồng hải, phạm hải, pham hong hai, pham hai, hai pham, hải phạm, thành công trong cuộc sống, bí quyết thành công trong cuộc sống, bài học thành công trong cuộc sống, cách thành công trong cuộc sống, để thành công trong cuộc sống, chạy bộ, kiên trì, kỷ luật, huy chương chạy bộ Marathon
Kỷ niệm chương chạy bộ 200 km được khắc tên riêng Phạm Hải

Ai đang có điều bạn đang muốn có?

Ai cũng muốn nhiều thứ lắm. Nhưng khi hỏi cụ thể muốn những gì thì đều trả lời rất chung chung. Phạm Hồng Hải cũng như bạn trước đây. Và dần từng bước thay đổi khi Phạm Hải bắt đầu cầm tờ giấy hoàn thành mục tiêu cuộc sống của mình.

Cách làm nhanh nhất là học từ những người khác xung quanh bạn. Tất nhiên là học được những điều tốt rồi. Chúng ta sẽ cùng phân tích câu mục tiêu chạy bộ phía bên trên này nhé.

Tôi muốn hoàn thành giải chạy bộ Tiền Phong Marathon 42 km, trong 4 giờ ngày 17/05/2020, tại đảo Lý Sơn cùng với team RUN365 Việt Nam

Mục tiêu: Chạy bộ 42 km (Mục tiêu sức khỏe)

Thời gian: ngày 17/05/2020 (mình đang thấy có thông tin là giải đấu được hoãn sang ngày 05/07/2020)

Địa điểm: tại đảo Lý Sơn.

Ai: team RUN365 Việt Nam

Ai có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu chạy bộ này? Đó là các thành viên của Câu lạc bộ chạy bộ Run365 Việt Nam. Nếu bạn có mục tiêu chạy bộ Marathon thì bạn có thể xem thêm thông tin này tại đây nhé

phạm hồng hải, phạm hải, pham hong hai, pham hai, hai pham, hải phạm, thành công trong cuộc sống, bí quyết thành công trong cuộc sống, bài học thành công trong cuộc sống, cách thành công trong cuộc sống, để thành công trong cuộc sống, chạy bộ, kiên trì, kỷ luật, marathon, 42 km, chạy bộ marathon,
Phạm Hồng Hải cùng team chạy bộ Run365 hoàn thành Marathon 42 km

Tại sao cần tìm một ai đó có điều mà bạn đang muốn có?

Vì đó là cách mà Phạm Hồng Hải đã áp dụng vào chính cuộc sống của mình. Họ đã mất nhiều thời gian để suy nghĩ, để tìm ra được con đường đi đạt đến mục tiêu mà mình mong muốn. Tại sao mình không làm theo họ.

Điều này cũng giống như bạn đang lạc vào trong một mê cung vậy. Điều bạn cần là một tấm bản đồ giúp bạn thoát ra khỏi mê cung đó. Và nếu không tìm được tấm bản đồ thì bạn hãy tìm một người nào đó đã có thể đi ra, đi vào mê cung đó mà không cần tấm bản đồ.

“Muốn sống tốt hơn 2 lần người khác, hãy làm việc gấp 100 lần người đó”.

PhamHai.vn

Đó là điều mà Phạm Hồng Hải luôn tâm niệm khi làm theo một ai đó để đạt được điều mình mong muốn.

Muốn có được 1 giây đứng ở đỉnh cao, người ta phải bỏ hàng tháng trời tập luyện. Họ phải thêm nhiều ngày dài để chật vật leo từ chân núi lên tới đỉnh. Chẳng có đám mây “Cân Đẩu Vân” thần thánh cua Tôn Ngộ Không để có thể đưa bạn lên đỉnh núi được đâu.

Mà Tôn Ngộ Không cũng phải rèn luyện bao nhiêu năm thì anh ấy mới có thể lái được Cân Đâu Vân nhỉ?

Hãy tìm cho chính bản thân mình một người thầy có thể cho bạn tấm bản đồ thoát khỏi mê cung của cuộc sống mông lung này. Tấm bản đồ với những hành động có thể dẫn bạn đến với mục tiêu thành công trong cuộc sống của mình.

Tấm bản đồ cũng giống như chương trình huấn luyện 3 tháng để bạn có thể hoàn thành chạy bộ Marathon 42 km trong 4 giờ vậy.

Hãy hành động hướng đến mục tiêu thành công hơn trong cuộc sống

Và nếu bạn có thể thấy, Phạm Hải vẫn kiên trì và tập luyện chăm chỉ cả 3 môn bơi đạp chạy. Đơn giản vì mình muốn  thành tích cao hơn người khác thì mình phải luyện tập gấp họ 100 lần. 

phạm hồng hải, phạm hải, pham hong hai, pham hai, hai pham, hải phạm, thành công trong cuộc sống, bí quyết thành công trong cuộc sống, bài học thành công trong cuộc sống, cách thành công trong cuộc sống, để thành công trong cuộc sống, chạy bộ, kiên trì, kỷ luật, chạy bộ, run365, run365 việt nam, ironman
Phạm Hồng Hải cùng Run365 luyện tập Ironman

Phạm Hải cũng đã áp dụng điều này khi học cách xây dựng hệ thống kinh doanh của mình cách đây nhiều năm. Để giúp cho mình có cuộc sống tự do hơn, thoải mái hơn và nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình hơn.

Chính vì điều này mà đến bây giờ khi nhìn mọi người phải chui vào tắc đường mỗi sáng trong khói bụi và còi xe. Thì mình đang rèn luyện tập thể dục để có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Và cũng khi nhìn thấy mọi người lo lắng vì bị ảnh hưởng thời dịch bệnh Virus Corona thì mình vẫn không quá đến nỗi như vậy. 

Hãy thay đổi bản thân mình để thành công trong cuộc sống này

Này bạn của tôi,  

Cám ơn bạn đang đọc những lời tâm sự của tôi khi mọi người ở đâu tập trung nói đến Virus Cô Na, Cô Nhung…

Nhưng thật tuyệt vời khi những lúc này, chúng ta lại giành thời gian để phát triển bản thân, để thay đổi. 

Vì có những điều mà nếu ta không chịu học, không chịu thay đổi thì cũng chẳng có ai muốn giúp chúng ta, dạy chúng ta cách hoàn thành việc làm của mình. 

Nhưng hy vọng khi đọc xong 06 điều này, bạn sẽ có thể dễ dàng phát triển bản thân và công việc hơn. 

1. Hãy đọc nhiều sách và tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân.

Khi còn là một học sinh, Phạm Hải cũng giành nhiều thời gian học tập hơn các bạn bè cũng trang lứa. Thành tích học tập cũng trở thành học sinh trường chuyên Lý cấp II, cấp III. Mình cũng là học sinh đội tuyển quốc gia. 

Và khi lên đại học, nhìn lứa bạn sinh viên vẫn ngồi tâm sự và nhậu với nhau từng bữa tiệc rượu thì mình lại đang ở một nơi khác. Vì ngoài thời gian đi học trên trường, mình đi học thêm ngoại ngữ, Phạm Hải cũng phải đi làm thêm Gia sư để trang trải tiền học phí bổ sung cho những giờ ngoại ngữ. 

Có lẽ vậy thì mình mới được học bổng và hoàn tất việc đi du học tại Pháp lúc đó. 

phạm hồng hải, phạm hải, longpt, haipham, phamhai, pham hai, hai pham, pham hong hai, pham thanh long, phạm thành long, thành long, pham thanh long, long.vn, luật sư phạm thành long, diễn giả phạm thành long, thầy phạm thành long
Phạm Hồng Hải hồi còn nhỏ

Ai cũng nghĩ vì gia đình mình có điều kiện. Những tấm hình phía dưới đã mô tả gia đình mình có điều kiện như thế nào rồi đó.

Một mái nhà tranh. Và cả nhà phải chạy đôn đáo lấy chậu , xô để hứng nước mưa mỗi khi trời đổ mưa. Những cái áo mặc trên người được chính tay mẹ mình may cho đó. Đẹp không? Chiếc áo được may từ những miếng vải thừa của tiệm may.

Quần thì không có. Nên khi chụp hình thì tay mẹ mình còn phải che lại 😀

Gia đình mình có điều kiện phải không nào?

Hãy bổ sung thêm kiến thức cho mình mỗi ngày

Để có được học bổng đi Pháp hồi sinh viên đó là do mình đặt mục tiêu cho chính bản thân mình lúc đó. Và để đạt được điều này thì mình cần học thêm từ sách vở. Và mình cần nói tiếng Pháp tốt để đạt được tiêu chuẩn đi du học. Học và đi làm gia sư để có thêm kiến thức và tài chính để đi học.

Những điều này chẳng có giáo viên nào giảng dạy bạn trên trường đâu nhỉ?

Nhiều người cũng từng nghĩ việc học đúng là vô dụng. Không cần học cũng vẫn có thể sống tốt như ai. Nhưng cuộc sống thì không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. 

Đã gần 16 năm đi làm cho các tập đoàn trong nước và quốc tế, với môi trường cạnh tranh khốc liệt thì Phạm Hải thấy điều này hoàn toàn ngược lại. 

Không có gì quan trọng hơn việc học tập và bồi dưỡng tài năng của chính mình. 

Vì đi làm cho ai đó là cuộc mua bán giữa hai bên. Chúng ta đang đi bán kiến thức, kinh nghiệm và bán thời gian áp dụng những việc này. Lương cao hay thấp, chức vụ cao hay thấp dễ dàng với một số người. 

Nhưng điều này không hoàn toàn dễ dàng với những con người bình thường như bạn và tôi. 

phạm hồng hải, phạm hải, pham hong hai, pham hai, hai pham, hải phạm, thành công trong cuộc sống, bí quyết thành công trong cuộc sống, bài học thành công trong cuộc sống, cách thành công trong cuộc sống, để thành công trong cuộc sống, chạy bộ, kiên trì, kỷ luật, đọc sách mỗi ngày, phát triển bản thân, nlp, kinh doanh online, kiếm tiền online
Phạm Hồng Hải đọc sách nâng cao kiến thức khi ở nhà mùa dịch

Hãy gia tăng giá trị bản thân của mình

Lương cao hay thấp là do hiệu quả công việc đem lại mà chúng ta cùng làm thời gian đi làm vậy. Điều này cũng giống như trên cùng một quãng đường chạy bộ Marathon, người chạy về nhanh hơn thì nhận giải thưởng lớn hơn vậy. 

Chính vì lẽ đó, việc tiếp thu càng nhiều tri thức, điều kiện sống và môi trường làm việc sẽ giúp mỗi người thành công khác nhau. 

Nếu như, Phạm Hồng Hải không chịu đi học về Online Marketing. 

Nếu như, Phạm Hải không tham gia các khóa học phát triển bản thân?

Liệu rằng Phạm Hải có xây dựng được cuộc sống thoải mái, tự do như bây giờ? 

Hay là mình vẫn đầu tắt, mặt tối với các dự án xây dựng hay tại các quán bar xuyên đêm? 

Thời gian và cơ hội sẽ luôn ưu ái những ai có sự chuẩn bị đầy đủ nhất.

Kẻ thất bại chính là kẻ không đủ nỗ lực mà thôi. 

May mắn là bạn còn rất nhiều thời gian phía trước để nỗ lực. Bạn cũng còn rất nhiều cơ hội để nắm bắt.

Học tập mỗi ngày sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt hơn. Đó là con đường không chỉ thay đổi cuộc sống và nhận ra những giá trị cốt lõi, mà còn có thể giúp bạn tìm được ý nghĩa của bản thân. 

Mặc dù, chúng ta chỉ là một người bình thường giữa xã hội, nhưng những gì chúng ta học cũng đem lại ích lợi cho chính cuộc sống bình thường mà yên ổn của chúng ta. 

2. Muốn thành công trong cuộc sống hơn, phải học cách thất bại

Không có ai trên thế giới này tự dưng trở nên thành công cả. Tất cả đều phải trải qua một quá trình nỗ lực, thay đổi và phát triển dần dần. Học từ thất bại chính là một tiền đề trong quá trình ấy. 

Thắng nhất thời chưa chắc thắng cả đời.

Thua một lần chưa chắc thua mãi mãi.

Vì thế, thắng mà không tự mãn, thua mà không tự ti, đó mới là cách đối mặt chính xác với cuộc đời. 

Để có được giây phút vượt vạch đích cuối cùng, cầm trên tay chiếc huy chương hoàn thành Marathon, người ta phải bỏ ra tháng trời luyện tập. Bắt đầu từ những cơn đau chân trong những buổi tập luyện đầu tiên.

Để có được thành công, ai cũng phải bỏ ra công sức gấp bội. 

Đừng chỉ nhìn thành quả của người khác mà đố kỵ. 

Nếu bạn muốn sống tốt như họ, hoặc thậm chí tốt hơn họ, vậy bạn cứ làm việc chăm chỉ hơn họ gấp đôi là được. 

Nếu gấp đôi vẫn chưa được, vậy thì gấp ba, gấp bốn, thậm chí gấp trăm lần. 

Thất bại , hãy làm lại cho đến khi thành công

Chỉ có mồ hôi và nước mắt mới rèn luyện bạn thành tài và hoàn thành phát triển bản thân được. 

Điều này cũng giống như chính câu chuyện của Phạm Hồng Hải vậy. 

Những ngày đầu bắt đầu đến với chạy bộ, Phạm Hải nặng gần 90 kg. Đi bộ 5 km mà mình còn ngại. Chứ mình chưa muốn nói đến chạy được 5 km. Nhưng mình đăng ký tham gia giải đấu Ironman 70.3 tại Đà Nẵng. Ironman là giải đấu ba môn phối hợp gồm Bơi 1.9 km, đạp xe 90 km, chạy bộ 21  km liên tục. 

Muốn hoàn thành giải đấu Ironman thì mình cũng phải trở thành giống như cái tên gọi của giải đấu vậy. Và để cầm được trên tay tấm huy chương của giải đấu thì chẳng có điều gì khác ngoài việc rèn luyện nhiều hơn người khác. 

Phạm Hải hoàn thành giải đấu Ironman lần đầu tiên

3. Hãy kiên trì và đừng bao giờ bỏ cuộc mục tiêu thành công

Rất nhiều người phải dừng lại vì cho rằng mình vẫn chưa thành công trong mục tiêu cuộc sống này. Nhưng tại sao không lại đặt câu hỏi cho chính mình trước khi bỏ cuộc?

Liệu rằng bạn đã tập trung hành động với mong muốn cuộc sống thành công hơn? Liệu bạn đã cố gắng hết sức mình chưa?

Vì điều này cũng giống như khi mình đến với việc Kinh doanh online vậy. Kinh doanh bình thường mình còn đang gặp nhiều khó khăn. 

Vậy mà còn nói đến kinh doanh online, marketing online. 

Marketing là gì? Mình còn chẳng biết điều này tại thời điểm đó.

Rồi lại còn nói đến làm website online. Viết một câu code lập trình mình cũng chẳng biết chứ nói gì đến làm web. Nhưng ông thầy nói gì thì Phạm Hồng Hải cứ ghi chép hết vào quyển sổ và làm theo.

Nhưng hãy luôn nhớ và tự nhủ với bản thân rằng, muốn thành công hơn người khác thì mình phải rèn luyện gấp 100 lần họ. Những đêm thức trắng để ngồi mày mò bấm từng cái nút làm website. Bấm đến chai sạn cả cái đầu ngón tay trỏ.

Đâu như bây giờ, mọi bước hướng dẫn làm website đều đã có video hướng dẫn. Thế mà nhiều người vẫn còn chưa làm được cho mình cái website.

Chỉ có kiên trì mới giúp bạn thành công trong cuộc sống của mình

Rồi dần dần, kiên trì với mục tiêu hoàn thiện bản thân cho các kênh Marketing khác nhau:

  • Facebook Marketing & Quảng cáo Facebook
  • SEO, Google ads & Google marketing. 
  • Pinterest marketing
  • Linkedin Marketing
  • Zalo Marketing
  • Youtube marketing và nhiều kênh khác nhau. 

Để bây giờ thì Phạm Hải có hệ thống Automation Marketing để tạo ra thu nhập ngay cả khi mình đang ngủ. 

Hành trình thay đổi từ một người ngoại đạo, đi lên từ con số 0 để trở thành chuyên gia chỉ có một chữ duy nhất: 

LÀM, LÀM … LUYỆN … LÀM MỖI NGÀY..

Hãy làm đi làm lại cho đến khi hoàn thành một việc nào đó để giúp bạn thành công hơn mỗi ngày. 

phạm hồng hải, phạm hải, pham hong hai, pham hai, hai pham, hải phạm, thành công trong cuộc sống, bí quyết thành công trong cuộc sống, bài học thành công trong cuộc sống, cách thành công trong cuộc sống, để thành công trong cuộc sống, chạy bộ, kiên trì, kỷ luật, đọc sách mỗi ngày, phát triển bản thân, nlp, kinh doanh online, kiếm tiền online, trông con, bố bỉm sữa
Bố bỉm sữa kinh doanh online và trông con

4. Nghèo nàn về vật chất không đáng sợ bằng nghèo nàn về tư duy

Đồng tiền cũng có mặt trái và mặt phải. Quân bài nào cũng có mặt xấp và mặt ngửa

Đã có lửa nóng thì cũng có nước đá làm lạnh. 

Hãy biết cách chấp nhận điểm yếu của bản thân mình. 

Hãy nhìn nhận điều đó mỗi khi nếu có người nào đó muốn chỉ giúp cho bạn. Khắc phục điểm yếu của bản thân mình để hoàn thiện bản thân mình tốt hơn.

Nó cũng giống như bạn nhìn thấy cái túi thủng của mình khi ai đó chỉ ra cho bạn. Hãy vá cái túi thủng đó để đỡ bị rơi mất tiền mà mỗi khi bạn nhét vào túi. 

Nhưng “TAI THỦNG”, nghe từ tai này thi trôi sang tai kia, thì chỉ có bạn mới có thể vá nó mà thôi.

Có “bác sĩ” nào nói với bạn về triệu chứng căn bệnh này chưa nhỉ? Hãy cám ơn người đó nếu ai đó nói với bạn điều này. Hãy nhắn tin “Cám ơn” cho vị bác sĩ đó mà bạn chợt nhớ ra họ đã nói với bạn điều này trước đây.

phạm hồng hải, phạm hải, pham hong hai, pham hai, hai pham, hải phạm, thành công trong cuộc sống, bí quyết thành công trong cuộc sống, bài học thành công trong cuộc sống, cách thành công trong cuộc sống, để thành công trong cuộc sống, chạy bộ, kiên trì, kỷ luật, marathon, 42 km, chạy bộ marathon,
Phạm Hồng Hải chạy bộ Techcombank Marathon 2019

Và hãy tiếp nhận các điểm mạnh của người khác. 

Hãy ghi nhận điểm mạnh của mỗi người xung quanh bạn. 

Ghi chép nó xuống mỗi ngày vào một cuốn sổ hoặc ghi chép nó vào website Blog  của mình. 

Và đọc lại nó và áp dụng những điều bạn học từ điểm mạnh của người khác vào cuộc sống của mình. 

Đó cũng chính là cách Phạm Hải học từ mọi người xung quanh và phát triển chính bản thân mình. 

Bạn cũng có thể làm được điều này.

5. Kết bạn càng giỏi, lợi nhuận càng lớn

Các cụ vẫn hay nói “Vật họp theo loài, người phân theo nhóm”.

Người tốt và xấu thường khó thể đi cùng nhau bởi tư tưởng và chí hướng khác biệt. 

Trong cuộc sống, chất lượng của các mối quan hệ xung quanh con có vai trò rất quan trọng. Nó thậm chí có thể thay đổi quỹ đạo phát triển, quyết định cơ hội thành công hay thất bại của bản thân mỗi người. 

Chẳng thế mà người ta cũng nói “Học thầy không tày học bạn.” 

Tiếp xúc với những người siêng năng chăm chỉ, bạn sẽ không lười biếng. 

Tiếp xúc với người cẩn trọng kỹ tính, bạn sẽ không buông thả chủ quan. 

Đồng hành cùng những người xuất sắc, bạn mới có thể học hỏi và cùng họ tiến lên chứ không phải kéo nhau thụt lùi.

phạm hồng hải, pham hong hai, pham hai, hong hai, phạm hải hồng hải, Kiếm tiền, kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng, cách kiếm tiền online, cách kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online 2018, cách kiếm tiền online 2018, kiếm tiền trên mạng 2018, kinh doanh tại nhà, kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền online tại nhà, cách kiếm tiền online nhanh nhất 2018, bán hàng, bán hàng online, cách bán hàng online, bán hàng trên facebook, cách bán hàng trên facebook 2018, cách tạo thu nhập thụ động, thu nhập thụ động, affiliate, affiliate marketing, tiếp thị liên kết, tiếp thị liên kết affiliate, cách làm tiếp thị liên kết, cách làm affiliate marketing, cách làm affiliate marketing tại Việt Nam, mobe, mobe là gì, cách kiếm tiền online với MOBE, affiliate MOBE, làm affiliate cho MOBE như thế nào, cách làm Clickbank, kiếm tiền online với clickbank, kiếm tiền online với UNICA, kiếm tiền online với Accestrade, paul count, clickbank, diễn giả phạm thành long, phạm thành long
Phạm Hồng Hải cùng Top #1 Affiliate Click Bank – Paul Count & Diễn giả Phạm Thành Long

Điều này cũng giống như bạn là một người chạy bộ rất nhanh. Bạn sẽ thấy những người chạy chậm và không muốn tập luyện để chạy nhanh hơn luôn nói: “Chạy nhanh để làm gì?” 

Và cuối cùng, theo thời gian, bạn lại chạy chậm lại như họ. 

Cũng như vậy đối với các mục tiêu khác của bạn. Bạn đang trên đường hoàn thành mục tiêu tài chính của mình. Những đứa bạn, gia đình lại khuyên can ban không nên làm. Vì họ cảm thấy bạn đang bị lừa. Và rồi bạn lại dừng lại.

Cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ bị người khác vượt qua bạn trong các điều còn lại trong cuộc sống này. 

Hãy tự thay đổi trước khi bạn phải thay đổi

Cuối cùng, bạn nhất định phải nhớ rằng: “Hành sự tại nhân, thành sự tại thiên“.

Chúng ta làm việc chăm chỉ là để phát triển chính mình, chứ không phải thỏa mãn lòng tham danh vọng. 

Chúng ta nỗ lực hết mình để tự hào và không hối hận, chứ không phải để quan tâm thắng thua.

Đừng mù quáng vì ích lợi mà phạm lỗi. Nếu lỡ phạm lỗi, phải nhanh chóng sửa chữa hậu quả. Phải trả giá thì chúng ta mới có thể nhớ lâu, hiểu kỹ và cam đoan không bao giờ vấp ngã hai lần ở cùng một chỗ. 

Bạn đọc của tôi, bạn thật sự tuyệt vời khi đọc được hết đến những dòng chữ này. Khi nhà nhà nói với nhau về chuyện Virus Corona. Bạn vẫn có thể giành thời gian ngồi đọc được những dòng chữ này của tôi. 

6. Kỷ luật và tự giác là chìa khóa thành công trong cuộc sống. 

Nếu bạn đã gặp tôi thì chắc hẳn bạn sẽ thấy điều này được áp dụng vào mọi điều trong cuộc sống. 

Nếu không thể kiểm soát được hành động, suy nghĩ của bản thân mình, liệu rằng bạn có thể kiểm soát chính cuộc sống và thay đổi cuộc sống của chính bản thân mình? 

Dù thế giới có thay đổi thế nào, cuộc sống vẫn là một chặng đường dài. Thời gian là thử thách nhưng cũng là cơ hội. Hãy học tập, phấn đấu và gặt hái những thành quả có thể đạt được. Đó là cách duy nhất để biến thời gian trở thành giá trị lâu dài trong tương lai.

Bạn muốn kinh doanh online nhưng bạn không biết làm website? Hay Email Marketing? thì bạn sẽ phải làm sao?

Chúc mừng bạn đã tìm được bản đồ dẫn đến thành công trong cuộc sống của chính mình

Bây giờ thì bạn có thể tự trả lời cho chính bản thân mình rồi đó nhỉ? Hãy comment xuống phía dưới bài viết này cho mình biết điều bạn sẽ trả lời. 

Giống như rất nhiều người cũng đã từng nói với Phạm Hồng Hải rằng:

Tôi muốn hoàn thành giải đấu Marathon và cầm trên tay chiếc huy chương của mình. 

Có những người giờ này đã có 3-4 cái huy chương chạy bộ Marathon 42 km. Nhưng cũng có nhiều người đến giờ vẫn còn chưa chạy nổi 21 km. 

Có bạn trong số này không nhỉ? 

Hy vọng rằng bí quyết giúp Phạm Hồng Hải thành công trong cuộc sống này như ngày hôm nay cũng có thể giúp bạn được điều gì đó. Hãy comment xuống phía dưới bài viết này điều bạn ghi nhớ và tâm đắc nhất. Điều mà bạn cho rằng bạn sẽ áp dụng vào trong cuộc sống của mình để thành công hơn nào?

5 1 Đánh giá
Đánh giá
0
Rất thích các ý kiến suy nghĩ của bạn, hãy bình luận ở đâyx